• Home
  • /
  • กีฬา
  • /
  • Square Enix ออกคำเตือนเรื่องความแออัดของเซิร์ฟเวอร์ก่อนเปิดตัว Endwalker

Square Enix ออกคำเตือนเรื่องความแออัดของเซิร์ฟเวอร์ก่อนเปิดตัว Endwalker

Square Enix ออกคำเตือนเรื่องความแออัดของเซิร์ฟเวอร์ก่อนเปิดตัว Endwalker

Endwalker ส่วนเสริมที่กำลังจะมาถึงสำหรับ Final Fantasy XIV ใกล้จะมาถึงแล้ว อันที่จริง ผู้เล่นที่มีแพ็คเกจ Early Access สามารถเริ่มเล่นpgslot999ส่วนเสริมได้แน่นอน เช่นเดียวกับการเปิดตัว MMORPG ใดๆ (และเกมออนไลน์อื่น ๆ อีกมากมาย) สองสามวันแรกมักจะเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ ไปจนถึงคิวของเซิร์ฟเวอร์ ปัญหาในการเข้าสู่ระบบ และปัญหาอื่น ๆ ที่ผู้เล่นพยายามเข้าสู่ระบบพร้อมกันและเล่น เราเห็นสิ่งนี้เกิดขึ้นเมื่อต้นปีนี้กับNew Worldและการเห็นว่ามันเกิดขึ้นในระดับหนึ่งสำหรับการเปิดตัว Endwalker นั้นไม่ใช่เรื่องแปลก เนื่องจากโฆษณาสำหรับส่วนเสริมที่ใหญ่และใหญ่นี้มีงานใหม่มากมายและเนื้อหาใหม่มากมายให้สำรวจ

ด้วยเหตุนี้ Square Enix จึงได้เผยแพร่lotto432โพสต์เกี่ยวกับปัญหาต่างๆ ที่ผู้เล่นอาจพบเมื่อเปิดประตูน้ำ รายการนี้รวมถึงปัญหาที่สำคัญที่สุด โลกถึงความจุสูงสุด ส่งผลให้เวลารอนานในการเข้าสู่ระบบ สิ่งอื่นสามารถเกิดขึ้นได้เช่นกัน เช่น การสร้างตัวละครถูกปิดใช้งาน ผู้เล่นที่ไม่ได้ใช้งานในเกมนานเกินไปจะถูกบูทเพื่อให้มีที่ว่าง สำหรับทหารผ่านศึก MMORPG ไม่มีอะไรน่าแปลกใจที่นี่ หากคุณกำลังเข้าสู่ขั้นตอนแรกใน Final Fantasy XIV คุณควรเตรียมสิ่งที่ทำได้ดีที่สุด

ตามหลักการแล้ว หมายความว่าคุณจะต้องสร้างตัวละครของคุณก่อนที่ส่วนเสริมจะเปิดตัว ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลว่าจะติดขัดไม่สามารถสร้างได้ และคุณไม่ควรจัดสรรวันหยุดให้กับช่วงก่อนวางจำหน่ายและวันวางจำหน่ายเบื้องต้นสำหรับ เกม. หากคุณกำลังวางแผนที่จะใช้เวลาว่างเพื่อดื่มด่ำกับประสบการณ์ FFXIV อย่างแท้จริง อาจเป็นการดีที่สุดที่จะถ่ายทำเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์หรือประมาณนั้นหลังจากการเปิดตัว ไม่ใช่วันแรก คุณจะมีเวลาเล่นเกมได้ดีกว่าการจ้องที่คิวการเข้าสู่ระบบ! หากคุณอดใจรอไม่ไหวจริงๆ สำหรับส่วนเสริมใหม่นี้ ให้ลองเปลี่ยนตารางการนอนของคุณสักสองสามวัน เพราะคุณจะพบว่าการเข้าสู่ระบบในช่วงเช้าตรู่ (หรือช่วงดึก) นั้นง่ายกว่ามาก ขึ้นอยู่กับว่าคุณมองอย่างไร) มากกว่าในช่วงไพร์มไทม์

อย่างไรก็ตามตรวจสอบเราออกโยกหอคอยแห่ง Zot ใน Final Fantasy XIV: Endwalker เป็นเรื่องยากที่จะไม่ต้องการเล่นอาชีพ Reaper สำหรับส่วนเสริมนี้ แต่ส่วนใหญ่ก็ดูดี คุณวางแผนที่จะเล่น Endwalker หรือไม่?

Leave a Reply