• Home
  • /
  • กีฬา
  • /
  • Animal Crossing: New Horizons วันขอบคุณพระเจ้า Cook-Off

Animal Crossing: New Horizons วันขอบคุณพระเจ้า Cook-Off

มีอะไรดีไปกว่าการนั่งทานอาหารมื้อใหญ่ท่ามกลางเพื่อนและครอบครัวpgslot999ในวันขอบคุณพระเจ้าหรือไม่? ใช่. บดขยี้คู่แข่งด้านการทำอาหารอย่างแน่นอนก่อนที่จะนั่งลงที่งานฉลองนั้น ด้วยเหตุนี้ ในปีนี้ ฉันจึงได้จุดประกายการแข่งขันทำอาหารที่เป็นมิตรโดยสิ้นเชิงกับBrian Shea เชฟประจำ Instagram ของGame Informer แน่นอน ฉันไม่มีทักษะการทำอาหาร แม้แต่อาหารที่ติดไฟน้อยที่สุดก็ยังกลายเป็นเถ้าถ่านทันทีที่ฉันเข้าไปในครัว แต่นั่นไม่สำคัญเพราะฉันมีเอซเสมือนอยู่ในแขนเสื้อ

ฉันได้วางเตาที่เพิ่งเปิดhydra888ตัวใหม่ของ Animal Crossing: New Horizons ผ่านฝีเท้า ปลูกพืชผล ขโมยเทคนิคจากชาวบ้าน และรวบรวมส่วนผสมที่เป็นไปได้ทั้งหมดเพื่อทำอาหารที่น่ารับประทาน ดังนั้น แทนที่จะต่อสู้อย่างยุติธรรมที่ฉันแพ้ ฉันได้ท้าทายเพื่อนบรรณาธิการให้ทำศึกระหว่างผลงานในชีวิตจริงของเขากับผลงานชิ้นเอกของ New Horizons ที่เหนือชั้นอย่างเห็นได้ชัด (ความลับที่ฉันพร้อมจะแบ่งปัน) ฉันจะปล่อยให้ผู้อ่านตัดสินใจว่าใครได้เหรียญทองเมื่อเราผ่านหลายหลักสูตร แต่ฉันจะเดิมพันหนึ่งล้านระฆังฉันรู้ว่าใครชนะ

หลักสูตร: อาหารเรียกน้ำย่อย

โอเค รอบแรก และทันทีที่ออกจากประตู ฉันแข่งกับแซนด์วิชผลไม้รวมอยู่แล้ว ทาโก้ข้างถนนพวกนั้นไม่ได้เรื่องเหลวไหล ฉันจะให้คุณ แต่ส่วนผสมและการทำงานเป็นทีมที่ใส่ลงในอาหารเรียกน้ำย่อยที่สดชื่นของฉันแสดงให้เห็นอย่างชัดเจน ใครก็ตามที่ต้องการเลียนแบบความสำเร็จของฉันควรเริ่มเป็นมิตรกับชาวบ้านที่มีแนวโน้มในการทำอาหารสำหรับสูตรนี้ การเขย่าต้นไม้ทุกต้นเพื่อหาส้ม ลูกแพร์ และลูกพีชก็ไม่เสียหาย โอ้ และสวมอุปกรณ์ทำฟาร์มของคุณ เพราะคุณต้องการข้าวสาลีสำหรับขนมปังนุ่มๆ แสนอร่อยนั้น 

หลักสูตร: สลัด

ในการประลองสลัดนี้ คุณสามารถโยนผักกาดของคู่แข่งทิ้งไปในถังขยะได้เลย เพราะสลัดหัวผักกาดของฉันไม่สามารถเอาชนะได้ ใครก็ตามที่คุ้นเคยกับ Stalk Market จะรู้ว่าผักรากที่ดีที่สุดและมีค่าที่สุดส่งตรงจาก Daisy Mae ในเช้าวันอาทิตย์ สิ่งที่คุณอาจไม่รู้ก็คือ เธอใช้เวลาค้างคืนกับลูกค้าคนโปรดตามคำแนะนำสำหรับอาหารที่มีหัวผักกาดเป็นความลับหลังการขาย ดังนั้นหากคุณต้องการกระเป๋าเงินเต็มและอิ่มท้อง ลงทุนในพืชผลเงินสดนี้ คุณคงรู้ว่าไบรอันปรารถนาให้เขาทำ

หลักสูตร: ด้าน

ฉันพบสูตรกราแตงขนมปังแสนอร่อยนี้ในขวดที่เพิ่งนั่งบนชายหาด ดังนั้นดูเหมือนว่าโชคชะตาต้องการให้ฉันชนะในหมวดเครื่องเคียงนี้ หวังว่าเมล็ดข้าวสีเหลืองอำพันในทุ่งข้าวสาลีของคุณจะอุดมสมบูรณ์ เพราะสำหรับจานนี้ คุณจะต้องเพียงพอสำหรับทำแป้งธรรมดาและแป้งทั้งข้าวสาลี แต่ขนมปังกราแตงแบบปอนด์ต่อปอนด์จะทำให้คุณได้รสชาติที่อร่อยน่าพอใจมากกว่ามักกะโรนี ดังนั้น ใครเล่าสามารถบ่นเกี่ยวกับการรอวันที่ Leif ขายสตาร์ทข้าวสาลีในที่สุด หรือการทำงานช้าในการเลือกพืชผลทีละคนเมื่อรางวัลสุดท้ายทำลายเพื่อนบรรณาธิการของฉัน

หลักสูตร: ปลา

บางครั้งจานที่สมบูรณ์แบบก็ไม่จำเป็นต้องใช้ส่วนผสมและความพยายามมากนัก กรณีตรงประเด็น: carpaccio di marlin blue แน่นอนว่า พ่อครัวบางคนอาจชอบปรุงปลา วางบนข้าวและโยนในความเขียวขจีเพื่อการวัดที่ดี แต่สำหรับความเรียบง่ายที่ยกระดับในอาหาร Animal Crossing ของคุณ คุณเพียงแค่จับมาร์ลินสีน้ำเงินหนึ่งตัวที่ท่าเรือที่ใกล้ที่สุด หั่นเป็นชิ้น แล้วเสิร์ฟให้รสชาติของทะเลยังคงเหมือนเดิม และถ้าคุณไม่ขอเกี่ยวสิ่งมีชีวิตสีฟ้าที่น่าประทับใจในทันที คุณสามารถให้ปลาที่ไม่ต้องการแก่พ่อครัวคนอื่นได้เสมอ เพื่อให้พวกเขาทำอาหารได้ด้อยกว่า

หลักสูตร: ของหวาน

ด้วยคุกกี้ Roost sable ของฉันสำหรับรอบของหวาน คุณสามารถจับส้อมในการแข่งขันนี้ – และวาฟเฟิลของคู่แข่ง – เพราะมันเสร็จแล้ว มันเป็นเส้นทางที่ยากลำบากในการเข้าสู่แวดวงผู้ชนะ เนื่องจากฉันต้องสั่งกาแฟจากบรูว์สเตอร์เป็นเวลาหกวัน และดื่มทุกถ้วยภายใต้แรงกดดันจากการจ้องมองด้วยวิจารณญาณของเขา เพื่อเกลี้ยกล่อมให้บาริสต้าเลิกทำสูตรนี้ ฉันรู้สึกตื่นเต้นกับชัยชนะในตอนนี้ หรือคาเฟอีนปริมาณมาก จับคู่กับขนมที่เติมน้ำตาลและแป้งที่ชนะรางวัลนี้ กำลังส่งระดับพลังงานของฉันผ่านหลังคา

หากคุณกำลังมองหาที่จะได้รับในการดำเนินการปรุงอาหารด้วยจานที่น่าประทับใจหัวบนไปสูตรคู่แข่งของฉันของวิธีที่จะทำให้เลอบลังแกงจาก Persona 5

Leave a Reply