• Home
  • /
  • กีฬา
  • /
  • รายงานกล่าวโทษว่า Activision Blizzard ซีโอบ๊อบบี้ Kotick แอบซ่อนความรู้ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องการประพฤติผิด

รายงานกล่าวโทษว่า Activision Blizzard ซีโอบ๊อบบี้ Kotick แอบซ่อนความรู้ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องการประพฤติผิด

รายงานกล่าวโทษว่า Activision Blizzard ซีโอบ๊อบบี้ Kotick แอบซ่อนความรู้ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องการประพฤติผิด

รายงานใหม่จากWall Street Journalวาดรูปที่pgslot999ต่างกันมากมายของนายจ้าง Activision Blizzard บ๊อบบี้ Kotick กว่าประธานได้ทําเพื่อตนเองกล่าวโทษ Kotick มีความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้ความรุนแรงทางเพศแล้วก็การล่วงละเมิดจํานวนมากที่สตูดิโอของเขา ยิ่งกว่านั้นรายงานพูดว่า Kotick มิได้แจ้งให้คณะกรรมการของ บริษัท รู้ภายหลังบรรลุกติกานอกศาลกับบุคลากรที่ยัดเยียดข้อหาสมัยก่อนหัวหน้างานของการกระทำชำเรา

เอกสารรวมทั้งบันทึกแล้วก็อีเมลที่แสดงต่อ Wall Street Journal มีกล่าวว่า Kotick มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับข้อกล่าวหาอื่นๆที่ทํากับบุคลากรข้างใน Activision Blizzard พวกเขายังแนะนําว่าบุคลากรที่ถูกบังคับให้ออกข้อกล่าวหายังคงได้รับการชื่นชมจากมหาชนรวมทั้งสหายร่วมงานถูกขอให้ไม่กล่าวออกมา

รายงานยังกล่าวโทษว่า Kotick ข่มขู่ว่าจะฆ่าผู้ช่วยผ่านเนื้อความเสียงในปี 2006 ซึ่งผู้ประกาศของ Activision พูดว่าอยู่ในความยุ่งเหยิง มันพูดว่าhydra888เขาไม่ใช่ประธาน Activision Blizzard และก็สมัยก่อนข้าราชการบริหารของบุช Frances Townsend มีบทบาทสำหรับเพื่อการร่างคำชี้แจงเกี่ยวกับการล่วงละเมิดรวมทั้งการตรวจตราวัฒนธรรมอย่างสม่ำเสมอที่ Kotick เองเรียกว่า “เสียงหูหนวกในตอนหลัง คำแถลงด้านในมาจากทาวน์เซนด์

Jen Oneal ซึ่งทําหน้าที่เป็นหัวหน้าร่วมของ Blizzard มีกล่าวว่าส่งอีเมลไปยังกลุ่มข้อบังคับของ Activision ซึ่งคุณกล่าวว่าคุณถูกรุกรามทางเพศก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาในช่วงเวลาที่คุณอยู่ที่ บริษัท คุณยังบอกว่างานเลี้ยง Kotick เองร่วมในปี 2007 มี “หญิงคลุมผ้าอย่างเอิกเกริก เต้นรํา บนเสาระบําถอดผ้า” และก็บุคลากรหญิงได้รับการช่วยสนับสนุนให้ดื่มมากขึ้น Oneal เองได้รับการตั้งให้เป็นผู้นําร่วมภายหลังจากการจากไปของอดีตกาล Blizzard J. Allen Brackซึ่งจากไปเมื่อกำเนิดข้อกล่าวหาเมื่อนับเป็นเวลาหลายเดือนก่อน เมื่อเร็วๆนี้ Oneal พึ่งประกาศว่าคุณกําลังจะจากไปรวมทั้งพูดว่าการตัดสินใจเป็นการตกลงใจที่ยอดเยี่ยมสําหรับครอบครัวของคุณ

ที่จะตอบสนองต่อรายงานซึ่งรวมทั้งข้อกล่าวหาฯลฯแล้วก็มีให้บริการอย่างเต็มรูปแบบข้างต้นผู้ประกาศของ Activision Blizzard ได้ให้คําแถลงตั้งแต่นี้ต่อไปกับ GameSpot:

“พวกเรารู้สึกผิดหวังในรายงานของ Wall Street Journal ซึ่งนําเสนอมุมมองที่ผิดจำต้องแล้วก็ทําให้หลงผิดเกี่ยวกับ Activision Blizzard แล้วก็ซีไอโอของพวกเรา กรณีของการกระทำไม่ดีทางเพศที่นํามาสู่ความพอใจของเขาถูกกระทํา WSJ ละเลยต่อความเคลื่อนไหวที่สําคัญที่กําลังดําเนินการเพื่อทําให้สถานที่ทํางานที่เป็นมิตรและก็ครอบคลุมสูงที่สุดในอุตสาหกรรมนี้และไม่สามารถพินิจพิเคราะห์ความบากบั่นของบุคลากรหลายพันผู้ที่ทํางานหนักทุกๆวันเพื่อดำรงชีวิตตามความนิยมของพวกเขารวมทั้งความนิยมของพวกเรา”

คำอธิบายยังพูดถึงสิ่งที่ บริษัท กําลังทําอยู่เวลานี้เมื่อกำเนิดข้อกล่าวหา

“ความมุ่งมาดปรารถนาที่จะดียิ่งขึ้นอย่างสม่ำเสมอทําให้ บริษัท นี้แยกออกมาจากกันเสมอ ซึ่งเป็นเหตุผลที่ตามแนวทางของนาย Kotick พวกเราได้ทําการแก้ไขอย่างมีความนัยสําคัญรวมทั้งแนวนโยบายการยินยอมรับเป็นศูนย์สําหรับผู้กระทำระทําที่ไม่เหมาะสม รวมทั้งนี่เป็นเหตุผลที่พวกเราก้าวไปด้านหน้าด้วยการเน้นความเร็วและก็ทรัพยากรที่ไม่เปลี่ยนแปลงเพื่อเพิ่มความมากมายทั่วทั้งยัง บริษัท รวมทั้งอุตสาหกรรมของพวกเราแล้วก็เพื่อมั่นใจว่าบุคลากรทุกคนมาทํางานรู้สึกมีคุณค่าไม่มีอันตรายยกย่องและก็แรงผลักดัน พวกเราจะไม่หยุดจวบจนกระทั่งพวกเราจะมีสถานที่ทํางานที่ดีเยี่ยมที่สุดสําหรับกลุ่มของพวกเรา”

Kotick เองก็ปลดปล่อยวิดีโอด้านใน –แปลบนเว็บของหน่วยงานของ Activision Blizzard — เรียกแถลงการณ์ว่า “มุมมองที่ผิดจำเป็นต้องและก็ทําให้รู้ผิด” ของ บริษัท แล้วก็ตัวเขาเอง ภายหลังจากคำชี้แจงฉบับนี้กรุ๊ปบุคลากร ABetterABK ประกาศว่าจะจัดงานกิจกรรมเดินออกไปจนกระทั่ง Kotick จะถูกถอดออกมาจากตําแหน่งซีไอโอ คณะกรรมการบริษัทได้ออกคำแถลงของตนโดยบอกว่า Kotick “ปรับปรุงแก้ไขอย่างเหมาะควร” Kotick เองเป็นพวกของคณะกรรมการ

บ็อบบี้ วัวติเตียนกก์ ได้นํา Activision ถัดมาเปลี่ยนแปลงชื่อเป็น Activision Blizzard ตั้งแต่ปี 1991 ก่อนรายงาน, เขาตกลงที่จะลดค่าตอบแทนจํานวนมากแล้วก็ บริษัท หมดการกระทำอนุญาโตตุลาการบังคับสําหรับบุคลากร.

Leave a Reply