• Home
  • /
  • กีฬา
  • /
  • ท่ามกลางพวกเรา Cosmicubes อัปเดตแล้ว เพิ่มบทบาทและสกุลเงินใหม่

ท่ามกลางพวกเรา Cosmicubes อัปเดตแล้ว เพิ่มบทบาทและสกุลเงินใหม่

ท่ามกลางพวกเรา Cosmicubes อัปเดตแล้ว เพิ่มบทบาทและสกุลเงินใหม่

นักพัฒนา Innersloth ได้เปิดเผยว่าการอัพเดทใหม่ของ Cosmicubes สำหรับ Among Us นั้นใช้งานได้แล้ว และได้นำบทบาท สกุลเงิน และอื่นๆ มาสู่เกมออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคน

คุณคงรู้สึกลำบากใจที่จะหาใครสักคนที่ไม่เคยได้ยินชื่อในหมู่พวกเรา อินดี้ที่รักที่ระเบิดขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากความสามารถในการนำผู้คนมารวมกันpgslot999ในช่วงการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ที่ดำเนินอยู่ ในหมู่พวกเรา ยังคงได้รับการอัปเดตอย่างต่อเนื่องในปีที่ผ่านมา ล่าสุดคือการอัปเดตของ Cosmicubes และขณะนี้ได้เผยแพร่บนแพลตฟอร์มใด ๆ ที่คุณสามารถเล่นได้ท่ามกลางพวกเรา

“นี่แค่ทำเงินใช่มั้ย” ตัวอย่างการอัปเดตถามอย่างหน้าด้าน “ใช่ เราอาศัยอยู่ในสังคมทุนนิยม – เงินสำหรับการอัปเดต ค่าใช้จ่ายเซิร์ฟเวอร์ ค่าจ้างทีม การอยู่รอด การบำบัด อาหาร โบบา และเกมใหม่”

ตอนนี้ยังไม่ชัดเจนว่า Innersloth กำลังล้อเล่นเกมใหม่หรือเพียงแค่ระบุว่ากำลังทำงานกับเกมใหม่ ซึ่งสมเหตุสมผลเมื่อพิจารณาว่าสตูดิโอเป็นสตูดิโอhydra888พัฒนาวิดีโอเกม ท้ายที่สุด คุณทำเงินจากเกมเพื่อสร้างเกมมากขึ้น อย่างไรก็ตาม นั่นเป็นเพียงตัวอย่างสั้นๆ ของตัวอย่างการอัพเดทห้านาที

ครึ่งแรกของตัวอย่างมุ่งเน้นไปที่ร้านค้าใหม่และสกุลเงินที่ใช้งานได้ในหมู่พวกเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มี Airship Pods, Beans และ Stars ให้ใช้ในเกม ดวงดาวสามารถซื้อได้ด้วยเงินจริง ซึ่งสามารถใช้ซื้อไอเทม ชุดรวม เครื่องสำอาง และอื่นๆ ได้ Airship Pods and Beans จะได้รับจากการเล่นเกม ตัวอย่างแสดงรายการการฆ่าเพื่อนร่วมทีม ทำงานให้สำเร็จ การเดาอย่างถูกต้อง และรอบที่ชนะ เป็นวิธีหา Pods and Beans ในเกม

Shapeshifter สามารถเปลี่ยนรูปร่างได้ หากพวกเขาฆ่าใครซักคน พวกเขาสามารถแปลงร่างเพื่อสวมบทบาทเป็นเพื่อนร่วมทีมได้ ซึ่งสามารถใช้เพื่อผสมผสานกับคนอื่นๆ ในทีมในขณะที่เล่นเป็นตัวปลอม วิศวกรสามารถใช้ช่องระบายอากาศต่างๆ ของแผนที่เป็นเส้นทางเดินรถได้ และ Guardian Angel ดูเหมือนจะเป็นหน้าที่ของเพื่อนร่วมทีมที่เสียชีวิต พวกมันดูเหมือนไม่มีตัวตนและสามารถใส่เกราะป้องกันไว้รอบตัวเพื่อนร่วมทีมได้ ตัวอย่างเผยให้เห็นว่าใครบางคนสามารถมีชีวิตอยู่ผ่านการฆ่า Impostor ได้หากโล่ของพวกเขาขึ้น

Leave a Reply