• Home
  • /
  • กีฬา
  • /
  • Jump Force: การขายแบบดิจิทัลของชื่อเรื่องและบริการออนไลน์จะสิ้นสุดในปีหน้า

Jump Force: การขายแบบดิจิทัลของชื่อเรื่องและบริการออนไลน์จะสิ้นสุดในปีหน้า

Jump Force: การขายแบบดิจิทัลของชื่อเรื่องและบริการออนไลน์จะสิ้นสุดในปีหน้า

จำความตื่นเต้นที่น่าตื่นเต้นของ Jump Force เมื่อสองสามปีก่อนได้ไหม? แฟนการ์ตูนและนักวิวาทต่างก็มารวมตัวกันเพื่อหวนคิดถึงการต่อสู้/การต่อสู้แฟนตาซีpgslot999ที่พวกเขาชื่นชอบในซีรีส์มากมาย หรือเริ่มต้นประสบการณ์การต่อสู้ใหม่ที่ทะเยอทะยานโดยเสนอชื่อบัญชีขนาดใหญ่ออกมา ฉันอาจไม่ได้ซื้อ Jump Force เมื่อเปิดตัวในปี 2019 แต่ฉันจำได้ว่าได้รวบรวมA Short Bio ของตัวละคร Jump Force ทุกตัวในฐานะผู้ฝึกงานGame Informer ฉันประทับใจกับจำนวนรายการอนิเมะที่ได้รับอนุญาตซึ่งมีกำหนดจะปรากฏในเกม (และหมดแรงเมื่อสิ้นสุดการเขียนเอกสารทั้งหมดเหล่านั้น) อย่างไรก็ตาม ในต้นปีหน้า ความพร้อมใช้งานดิจิทัลและบริการออนไลน์ของ Jump Force กำลังจะสิ้นสุดลงในอเมริกา

Bandai Namco US ได้ออกแถลงการณ์สั้นและเอกสารข้อเท็จจริงบน Twitter วันนี้เพื่อทำลายข่าวและให้รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับแฟน ๆ ที่มีแผนจะเล่นเกมhydra888หลังจากวันที่ยุติ “เราขอขอบคุณผู้เล่น Jump Force และแฟน ๆ ทุกคนอย่างจริงใจ การสนับสนุนของพวกเขา; แต่ด้วยสิ่งดีๆ ทั้งหมด พวกเขาต้องจบลง” ทวีตอ่าน “ความพร้อมของ Jump Force ผ่านการซื้อแบบดิจิทัลในอเมริกาจะสิ้นสุดในวันที่ 7/7/2565 เวลา 17.00 น. PST” การตัดสินใจนี้ใช้กับเกม PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switchและ PC เวอร์ชันปกติ/ดีลักซ์

น่าเศร้าที่ Kyle Hilliard ของเราไม่สนุกกับ Jump Force เขาให้คะแนนเกม 6/10 และสรุปบทวิจารณ์โดยระบุว่า “สำหรับอันตรายทั้งหมดที่การนำเสนอปานกลางทำต่อ Jump Force การต่อสู้มีช่วงเวลาที่น่าพึงพอใจและโหมดออนไลน์กับโหมดทำงานได้ดี มีความลึกให้ค้นพบในการต่อสู้ แต่มันไม่เคยร้องเพลงให้ฉันจริงๆ หรือทำให้ฉันตื่นเต้นที่จะต่อสู้ในการต่อสู้ครั้งต่อไป ส่วนใหญ่ฉันแค่มีความสุขที่ไม่ต้องต่อสู้ซ้ำเมื่อฉันชนะ แม้ว่าฉันจะทำการโจมตีที่เป็นสัญลักษณ์จากอนิเมะเรื่องโปรดบางเรื่องของฉันก็ตาม”

ถั่วสามารถใช้ซื้อไอเทม ชุดรวม และคอสมิคิวบ์ได้ Airship Pods ปลดล็อก Cosmicubes และภายในลูกบาศก์เหล่านั้นมีเครื่องสำอางและเนื้อหาอื่นๆ ที่จะใช้ในที่อื่นในกลุ่ม Us สกุลเงินใหม่ทั้งหมดเหล่านี้สามารถใช้ในร้านค้า Among Us ในเกมได้เช่นกัน ซึ่งคุณสามารถซื้อเครื่องสำอางเพิ่มเติมและสิ่งที่คล้ายกันได้

การเข้าร่วมเกมควบคู่ไปกับสกุลเงินเหล่านี้เป็นความสำเร็จในเกม สิ่งเหล่านี้สามารถปลดล็อกของแต่งที่บังหน้า ป้ายชื่อ และอื่นๆ โอ้ และตอนนี้คุณสามารถเชื่อมโยงบัญชี Among Us ได้เช่นกัน

ข้อมูลใหม่ชิ้นสุดท้ายที่เปิดเผยในตัวอย่างคือการรวมสี่บทบาทใหม่: นักวิทยาศาสตร์ นักแปลงร่าง วิศวกร และเทวดาผู้พิทักษ์ นักวิทยาศาสตร์สามารถตรวจสอบความมีชีวิตชีวาของเพื่อนร่วมทีมได้ ดังนั้นหากมีคนเสียชีวิตบนแท็บเล็ต นักวิทยาศาสตร์สามารถแจ้งเตือนลูกเรือที่เหลือว่ามีคนถูกฆ่าตายก่อนจะพบศพด้วยซ้ำ

Leave a Reply