• Home
  • /
  • กีฬา
  • /
  • The Great Ace Attorney Chronicles ดูเหมือนจะเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้มาใหม่

The Great Ace Attorney Chronicles ดูเหมือนจะเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้มาใหม่

พรีเควลตั้งนานก่อนเกมต้นฉบับ

เอซทนายความซีรีส์เป็นหนึ่งในความสุขที่ดีในการเล่นเกมของ mashing ขึ้นพิจารณาละครที่มีความรู้สึก pgslot999 อ่อนไหวอะนิเมะเป็นสิ่งที่น่าทึ่งที่อบอุ่นและโง่ในการวัดเท่ากับ แต่ถ้าคุณเป็นผู้เล่นใหม่ อาจเป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหน มีไตรภาคดั้งเดิมที่นำแสดงโดยฟีนิกซ์ ไรท์ ภาคแยกจำนวนหนึ่งและชื่อเรื่องล่าสุดที่เล่าเรื่องราวของทนายฝ่ายจำเลยผู้เคราะห์ร้ายที่มีหัวใจสีทอง มันเหมือนกับกระโดดลงไปในละครยาวและต้องตามให้ทัน

แต่ดูเหมือนว่าวิธีแก้ปัญหาใกล้จะถึงแล้ว: Capcom เตรียมเปิดตัวพรีเควลชื่อ hydra888 The Great Ace Attorney Chroniclesที่ให้โทนเสียงและรูปแบบการเล่นที่เหมือนกันโดยไม่ต้องบรรยาย

Chroniclesเป็นการรวบรวมเกมสองเกมที่เปิดตัวครั้งแรกในญี่ปุ่นเมื่อไม่กี่ปีก่อน แต่ในที่สุดก็ได้รับการแปลเป็นภาษาอังกฤษอย่างเหมาะสม ฉันมีโอกาสได้เล่นในช่วงสองสามบทแรก — มีทั้งหมด 10 บท — และเกมนี้เล่นได้เหมือนกับภาคที่เหลือของซีรีส์ นั่นหมายความว่าคุณใช้เวลาส่วนใหญ่ในห้องพิจารณาคดี ซึ่งคุณจะต้องอ่านข้อความและหลักฐานอย่างละเอียดถี่ถ้วนเพื่อค้นหาความขัดแย้งที่คุณพบ ในทางปฏิบัติ เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับการอ่านเป็นจำนวนมาก เกมAce Attorneyเล่นเหมือนนิยายภาพเป็นส่วนใหญ่ โดยมีเวลาพักเล็กน้อยในการสืบสวนสถานที่เกิดเหตุหรือหลักฐาน

ความบิดเบี้ยวในพงศาวดารเกิดขึ้นในช่วงรุ่งอรุณของยุคเมจิ เมื่อญี่ปุ่นเริ่มเปิดรับอิทธิพลจากตะวันตกในสิ่งต่างๆ เช่น ศิลปะ วิทยาศาสตร์ และใช่แล้ว กฎหมายเป็นครั้งแรก ในช่วงเริ่มต้นของเกม แนวคิดทั้งหมดของผู้พิพากษา ทนายความ และคณะลูกขุนยังค่อนข้างใหม่ สิ่งนี้ทำให้เกมมีสุนทรียภาพที่น่าสนใจ และการฟังตัวละครประหลาดใจกับสิ่งต่างๆ เช่น ภาพถ่ายหรือการดมยาสลบก็เป็นเรื่องสนุก แต่ที่สำคัญกว่านั้น มันมีกระดานชนวนที่สะอาดหมดจด: คุณไม่จำเป็นต้องรู้อะไรเกี่ยวกับ Phoenix Wright, Miles Edgeworth หรือตัวละครAce Attorneyอื่น ๆเพื่อเข้าร่วม

แม้จะไม่มีใบหน้าที่คุ้นเคย แต่เกมนี้ก็ยังมีเสน่ห์เหมือนเดิม อย่างน้อยก็จากสิ่งที่ฉันเล่น กรณีแรกแนะนำตัวเอกคนใหม่ซึ่งเป็นนักศึกษากฎหมายชื่อ Ryunosuke Naruhodo ซึ่งถูกกล่าวหาว่าฆ่าศาสตราจารย์รับเชิญจากบริเตนใหญ่และถูกบังคับให้ต้องปกป้องตัวเอง การพิจารณาคดีนั้นทั้งเข้มข้นและไร้สาระ หลักฐานสำคัญชิ้นหนึ่งเกี่ยวข้องกับการรับประทานสเต็ก และพยานสำคัญคนหนึ่งคือทหารที่ดูเหมือนถูกทารกควบคุม

เช่นเคย การค่อยๆ ทำลายพยานเหล่านี้ลงอย่างช้าๆ ด้วยการนำเสนอความขัดแย้งเป็นสิ่งที่น่าพึงพอใจอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตัวละครแต่ละตัวจะเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดในรูปแบบที่ซับซ้อนเพื่อให้เข้ากับสภาพจิตใจของพวกเขา (เกมยังคงรูปแบบภาพ 3D แบบเดียวกับSpirit of Justice รุ่นก่อน ซึ่งหมายความว่าช่วงเวลาเหล่านี้มีความแปลกประหลาดเป็นพิเศษ) เกมถึงกับจริงจังในบางครั้ง ฉันรู้สึกประหลาดใจที่เห็นช่วงเวลาเล็กๆ น้อยๆ ที่กระทบต่อการเหยียดเชื้อชาติและการกีดกันทางเพศในสมัยนั้น เช่นเดียวกับฟีนิกซ์ ไรท์ก่อนหน้าเขา นารุโฮโดะมีนิสัยขี้แพ้ที่น่ารักจริง ๆ ที่คุณอดไม่ได้ที่จะหยั่งรากลึก ครั้งแรกที่เขาตะโกนว่า “คัดค้าน!” อบอุ่นหัวใจโดยสิ้นเชิง

สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับเกม อย่างน้อยจนถึงตอนนี้ ก็คือมันแปลสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับซีรีส์นี้ — อารมณ์ขัน, ประโลมโลก, ตัวละครที่เหนือชั้น, ความตื่นเต้นในการเชื่อมต่อจุดต่างๆ — แต่ในหนึ่งเดียว สภาพแวดล้อมใหม่ ในฐานะที่เป็นแฟนกันมานาน มันทำให้สดชื่น แต่สำหรับผู้เล่นใหม่? เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้น

Leave a Reply