• Home
  • /
  • กีฬา
  • /
  • การใช้ข้อมูลสถิติเพียงเล็กน้อยสามารถพัฒนาทักษะการเล่นโป๊กเกอร์ของคุณได้

การใช้ข้อมูลสถิติเพียงเล็กน้อยสามารถพัฒนาทักษะการเล่นโป๊กเกอร์ของคุณได้

ความตื่นเต้นของการบลัฟเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้การเล่นโป๊กเกอร์สนุกและน่าสนใจ luciabet การเล่นออนไลน์แม้ว่าจะต้องใช้การวิเคราะห์เพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย อาจเป็นแนวทางของหุ่นยนต์ เนื่องจากคณิตศาสตร์และสถิติของเกมมีความโดดเด่นมากกว่าภาษากายในสถานการณ์จริงเล็กน้อย

คุณควรเล่นตามความรู้สึกของเกมและตำแหน่งของปุ่ม luciabet แต่การรู้อย่างถ่องแท้ว่าอัตราต่อรองจะช่วยปรับปรุงเกมของคุณอย่างแน่นอนและทำให้คุณเข้าใกล้ตารางสุดท้ายมากขึ้น จะทำให้คุณได้เปรียบอย่างแท้จริง เพื่อสังเกตข้อดีทางคณิตศาสตร์ของการเล่นบางมือในบางสถานการณ์ไม่สามารถมองข้าม

อัตราต่อรองง่าย ๆ สำหรับการเสมอแบบสเตรทและฟลัช

หากเราทบทวนข้อมูลพื้นฐานบางอย่างเป็นนาที – หากคุณได้ไพ่ตรง 4 ใบ ก็ดี คุณอาจจะเหลือไพ่หนึ่งใบหลังจากเทิร์น ในการตีตรงนั้นมีอัตราต่อรอง 1 ใน 14 ในแม่น้ำ หากคุณเปิดกว้าง คุณจะมีโอกาสเป็นสองเท่าที่ 1 ใน 7 ในการเสี่ยงสัดส่วนที่เหมาะสมของสแต็คของคุณเพื่อเรียก 1 ใน 7 โอกาสที่คุณต้องคิดว่ามันค่อนข้างโง่จริงๆ ด้วยการฟลัช คุณอาจมองเห็นโอกาสประมาณ 1 ใน 4 หวังว่า 1 ใน 4 ของคุณในแม่น้ำจะไม่เป็นกลยุทธ์ที่ชนะ

ทั้งหมดนี้ค่อนข้างชัดเจนสำหรับผู้ที่รู้เกม แต่ต้องใช้วิธีการทางคณิตศาสตร์อีกเล็กน้อยต้องใช้ความคิดอีกเล็กน้อย ซึ่งเปลี่ยนแปลงแบบไดนามิกขึ้นอยู่กับรูปแบบและจำนวนผู้เล่นที่โต๊ะ

ขึ้นสถิติ

มีแผนภูมิที่ยอดเยี่ยมบนเว็บไซต์ 888 ที่ให้ข้อมูลทางสถิติเกี่ยวกับการเล่นเชิงรุก ซึ่งพวกเขาเรียกว่าแผนภูมิพับ ซึ่งแตกต่างจากแผนภูมิมือเริ่มต้น ข้อมูลนี้จะให้ข้อมูลที่ดีเกี่ยวกับคณิตศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังการผลักชิปทั้งหมดของคุณข้ามเส้น เกมดังกล่าวต้องการรูปแบบการเล่นนี้ในหลายพื้นที่ของทัวร์นาเมนต์ อย่างน้อยก็ในตารางสุดท้าย

โต๊ะที่นำเสนอได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการเล่นล่วงหน้า ซึ่งเป็นรายละเอียดที่สำคัญ ทำให้สับสนเล็กน้อยในตอนแรก คุณสามารถปรับปรุงเกมหัวขึ้นได้โดยการทำความเข้าใจว่ามือที่น้อยลงในขณะนี้มีค่ามากขึ้นและยังเห็นคุณค่าในความสำคัญทั่วไปของการผลักและการพับซึ่งตรงข้ามกับการเดิมพันตามปกติ คุณสามารถวิเคราะห์มูลค่าที่ตำแหน่งของคุณจะให้คุณ – ระหว่างการเรียกและการผลัก

เพื่อหาสถิติเหล่านี้สำหรับตารางขนาดอื่นๆ จะแตกต่างกันเล็กน้อยระหว่างจำนวนผู้เล่นที่โต๊ะ ดังนั้นจึงมีการสร้างแอปที่เรียกว่า “Snapshove” เพื่อให้คุณสามารถป้อนสถิติตารางของคุณ และรับข้อมูลที่ถูกต้องทางคณิตศาสตร์ของคุณได้ดีและง่ายดาย โดยไม่ต้องคิดเกี่ยวกับมัน ได้รับการพัฒนาโดย Max Silver ซึ่งเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพที่ชนะรางวัลสดเกือบ 5 ล้านครั้ง ซึ่งน่าจะเป็นวิธีที่จะทำให้คุณเชื่อว่าคุณควรให้ความสนใจ ใช้ลิงค์ด้านบนเพื่อดูบทความบนเว็บไซต์ 888 เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Reply