• Home
  • /
  • กีฬา
  • /
  • เคล็ดลับสำคัญที่คุณต้องรู้ก่อนตัดสินใจลงทุนใน Bitcoin

เคล็ดลับสำคัญที่คุณต้องรู้ก่อนตัดสินใจลงทุนใน Bitcoin

ปีนี้เป็นปีของBitcoin เป็นอย่างมาก lucia168 แม้ว่ามูลค่าของ Bitcoin จะลดลงและลดลงเล็กน้อยในภายหลัง แต่ Bitcoin ยังคงเป็นตลาดที่มีกำไรมหาศาลในการลงทุน จะต้องมีเหตุผลว่าทำไม Bitcoin เป็นคำศัพท์ที่นักเศรษฐศาสตร์และผู้ค้าทางการเงินหลายคนใช่ไหม?

อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นมือใหม่ในการลงทุนใน Bitcoinและ cryptocurrency โดยทั่วไป คุณจำเป็นต้องค้นคว้าข้อมูลก่อนที่จะแยกทางกับเงินที่หามาอย่างยากลำบาก lucia168 เคล็ดลับล้ำค่าเจ็ดข้อของเราจะช่วยลดข้อผิดพลาดที่คุณทำกับการซื้อขายสกุลเงินดิจิตอลของคุณ

1. เรียนรู้วิธีจัดเก็บ Bitcoin ของคุณอย่างถูกต้องก่อน

สิ่งสำคัญคือต้องเรียนรู้ที่จะเดินก่อนวิ่ง เริ่มต้นด้วยการเรียนรู้พื้นฐานเกี่ยวกับกลไกของการซื้อและขาย Bitcoin คุณจะต้องอ่านบทวิจารณ์ของเราเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยน Bitcoin ชั้นนำทั้งหมดก่อนเพื่อค้นหาแพลตฟอร์มที่ง่ายและปลอดภัยที่สุดในการเริ่มซื้อ Bitcoin Coinbaseมีแนวโน้มที่จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับนักลงทุนมือใหม่ เนื่องจากอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและความสามารถในการเริ่มซื้อ cryptocurrencies ชั้นนำอื่น ๆ เช่นEthereum , Bitcoin CashและLitecoin. เช่นเดียวกับการลงทุนทางการเงินทั้งหมด คุณต้องเรียนรู้วิธีปกป้องทรัพย์สินของคุณ ในกรณีนี้ คุณจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าทรัพย์สินดิจิทัลของคุณได้รับการปกป้องอย่างครอบคลุมจากภัยคุกคามจากการโจมตีทางไซเบอร์และการหลอกลวง มีกระเป๋าเงิน Bitcoin ที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะซึ่งได้รับการออกแบบโดยมีความปลอดภัยอยู่ในระดับแนวหน้า Ledger Nano Sเป็นกระเป๋าเงิน Bitcoin ที่ปลอดภัยที่สุดในโลก ในขณะที่TREZORก็เป็นที่นิยมเช่นกัน เนื่องจากมันสร้างคีย์ส่วนตัวให้กับกระเป๋าเงิน Bitcoin ของคุณแบบออฟไลน์ โดยอยู่ห่างจากสายตาที่คอยสอดส่อง

2. จับตาดูมูลค่าตลาด

ข้อผิดพลาดทั่วไปที่ผู้ค้ามือใหม่ทำคือการตัดสินใจลงทุนโดยพิจารณาจากราคาเหรียญเท่านั้น ในความเป็นจริง มูลค่าของสกุลเงินดิจิทัลจะใช้ได้ก็ต่อเมื่อคุณได้พิจารณาถึงอุปทานหมุนเวียนในปัจจุบันแล้ว หากคุณกำลังพิจารณาที่จะซื้อ Bitcoin พยายามอย่าให้ความสำคัญกับมูลค่าปัจจุบันของเหรียญมากเกินไป และให้พิจารณาถึงเปอร์เซ็นต์ของมูลค่าตลาดทั้งหมดที่คุณกำลังซื้อ ยิ่งสกุลเงินดิจิทัลเข้าใกล้มูลค่าตลาดมากเท่าไร ความต้องการก็จะขายมากขึ้นเท่านั้นในภายหลัง

3. มันคุ้มค่าที่จะลงทุนในการขุด Bitcoin หรือไม่?

อุตสาหกรรมการขุด Bitcoin ได้เร่งตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว ในช่วงแรกสุดของ Bitcoin คอมพิวเตอร์ที่บ้านโดยเฉลี่ยสามารถใช้เพื่อถอดรหัสปริศนาเข้ารหัสและรับ Bitcoins ใหม่ น่าเสียดายที่ในปี 2018 ทางเดียวที่การขุด Bitcoin จะทำได้กำไรคือภายในศูนย์ข้อมูลเฉพาะทาง โกดังเหล่านี้อัดแน่นไปด้วยเครื่องจักรที่สร้างขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการขุด Bitcoin เท่านั้น การทำเหมืองที่บ้านจะมีค่าใช้จ่ายหลายล้านในการติดตั้งในวันนี้ ซึ่งหมายความว่าควรพิจารณาลงทุนใน Bitcoin ที่หมุนเวียนอยู่แล้วแทน

4. พิจารณากระจายการลงทุน crypto ของคุณ

เป็นเรื่องง่ายเกินไปสำหรับนักลงทุน Bitcoin ที่จะหลงใหลในสกุลเงินดิจิทัล ความจริงก็คือ Bitcoin เป็นเพียงหนึ่งในหลายพันของ cryptocurrencies อื่น ๆ ที่มีให้ลงทุนซึ่งสามารถใช้เพื่อชดเชยความเสี่ยงของคุณใน Bitcoin การลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลที่ชาญฉลาดนั้นเหมือนกับการซื้อขายในตลาดหุ้นหรือฟอเร็กซ์ คุณต้องมีกลยุทธ์การบริหารความเสี่ยง อย่าใส่ไข่ไว้ในตะกร้าใบเดียว! ให้ป้องกันความเสี่ยงการเดิมพันของคุณโดยการลงทุนใน altcoins ที่กำลังมาแรงซึ่งมีการเติบโตเท่ากับหรือดีกว่า Bitcoin

5. กำหนดเป้าหมายกำไรที่ชัดเจนเมื่อเปิดการค้า

เนื่องจาก Bitcoin ยังคงเป็นตลาดใหม่ที่น่าลงทุน จึงเป็นเรื่องยากมากที่จะรู้ว่าเมื่อใดควรซื้อและขาย Bitcoin ของคุณเมื่อใด ความผันผวนของมูลค่า Bitcoin นั้นแตกต่างจากสิ่งที่คุณน่าจะเคยประสบมาก่อนด้วยการลงทุนทางการเงิน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องกำหนดเป้าหมายกำไรขาดทุนที่ชัดเจนเมื่อเปิดการซื้อขาย Bitcoin ผู้ค้า Bitcoin มือใหม่ส่วนใหญ่ล้มเหลวเพราะพวกเขาตกหลุมรักการลงทุนและไม่รู้ว่าเมื่อใดควรปล่อยสถานะที่ไม่ดี การกำหนดจุดออกสำหรับผลกำไรและการหยุดการขาดทุนหากการค้าเป็นอุปสรรคต่อคุณ จะทำให้การขาดทุนน้อยที่สุดและมีชีวิตอยู่เพื่อต่อสู้ในวันอื่นได้ง่ายขึ้น โดยทั่วไป การเคลื่อนไหวรายวันที่รุนแรงที่สุดในมูลค่าของ Bitcoin อาจสูงถึง 3%

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Reply