• Home
  • /
  • กีฬา
  • /
  • 7 ท่าเล่นบอลที่ยอดเยี่ยมและก็แนวทางสำหรับในการเอาชนะปราการหลัง

7 ท่าเล่นบอลที่ยอดเยี่ยมและก็แนวทางสำหรับในการเอาชนะปราการหลัง

1. สัมผัสด้านใน กรรไกร

นี่เป็นการเคลื่อนไหวของฉัน lockdown168 เป็นโทษจนตายถ้าเกิดคุณมีเท้าเร็วรวมทั้งขายการเคลื่อนไหวอย่างแม่นยำสัมผัสบอลที่อยู่ด้านหน้าคุณนิดหน่อยด้วยภายในของเท้า แล้วหลังจากนั้นใช้เท้าเดียวกันด้วยกรรไกรอย่างเร็ว ตัดโดยใช้เท้าอีกข้างแตะต้องข้างนอก ใช้งานเจริญเนื่องจากว่าเร็วทันใจแล้วก็ลื่นไหล มันหลอกแผงหลังเพราะเหตุว่าพวกเขามุ่งหวังให้ท่านเจาะด้านในมากยิ่งกว่าด้านนอก (การเคลื่อนไหวทั่วๆไป) พวกเขามุ่งมาดให้ท่านไปในแนวทางตรงกันข้าม

2. แนวเฉียงครัฟฟ์

cruyff เป็นการขยับเขยื้อนที่มากมาย lockdown168 คุณสามารถใช้มันเพื่อเลี้ยว สลับแนวทาง แล้วก็ในกรณีนี้ คุณสามารถเอาชนะปราการหลังได้โดยง่าย ท่านี้ใช้ได้เมื่อแนวรับอยู่ในมุมแนวเฉียง มันเป็นการขยับเขยื้อนที่เพอร์เฟ็คที่จะใช้ในหลายๆเหตุการณ์ ดังเช่น การเอาชนะวิงแบ็คที่พุ่งเข้าใส่คุณจากมุมหนึ่งระหว่างที่เลี้ยงบอลคุณอยู่ใกล้สนาม สัมผัสบอลที่แผงหลัง เมื่อคุณมองเห็นเขาขยับเขยื้อนเพื่อเข้าปะทะ ให้ท่านใช้เท้าด้านเดียวกันสัมผัสภายในข้างหลังขาอีกข้างหนึ่งของคุณ เมื่อคุณจับเวลาการเคลื่อนไหวนี้อย่างแม่นยำ แนวรับจะจัดแจงกับพื้นที่ว่างที่ลูกฟุตบอลเคยเป็น เขาจะมองทึ่มแล้วก็คุณจะไปไกลกว่าเขาก่อนที่จะเขาจะหันหลังรวมทั้งไล่หลังบอล

3. ยางยืด

ยางยืดนั้นเร็วทันใจและก็ทำให้เป็นอันตรายถึงชีวิต เมื่อคุณทำอย่างแม่นยำ ปราการหลังบางครั้งบางคราวจะสะดุดหรือล้มลง การเคลื่อนไหวนี้บางทีอาจดูอย่างกับว่ามีสองสัมผัส แม้กระนั้นที่จริงแล้วเป็นการขยับเขยื้อนที่ลื่นไหลเพียงแต่ครั้งเดียว จำสิ่งนี้ไว้เมื่อคุณฝึกหัดกลเม็ด

สัมผัสลูกฟุตบอลภายนอกแล้วภายในด้วยการเคลื่อนไหวครั้งเดียว สัมผัสด้านนอกเป็นกุญแจสำคัญสำหรับเพื่อการทำให้ถูก คุณจะต้องขายสัมผัสด้วยการขยับบั้นท้าย ลำตัว แล้วก็แขน การย้ายคราวนี้จำเป็นต้องอาศัยการฝึกอบรมอย่างยิ่งก็เลยจะสำเร็จ แม้กระนั้นการเล่าเรียนมันคุ้มกับความเพียรพยายาม

4. มาราโดน่า

Maradona มองเกินจริงเมื่อดึงออกอย่างแม่นยำและก็เป็นเยี่ยมสำหรับการขยับเขยื้อนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการเอาชนะแนวรับ

แตะต้องส่วนบนของลูกฟุตบอลด้วยเท้าข้างหนึ่ง หมุน ใช้เท้าอีกข้างลากลูกฟุตบอลไปด้านหน้า แล้วหมุนอีกทีใช้การขยับเขยื้อนเมื่อผู้รักษาเรียกเก็บเงินจากคุณ ท่านี้ใช้ได้ผลในทางที่ดีเมื่อคุณติดตามบอลหลุด ไปถึงที่หน้าปราการหลัง แล้วหลังจากนั้นใช้กลอุบาย Maradona ใช้โมเมนตัมของกองข้างหลังกับเขา อย่าใช้การขยับเขยื้อนนี้เมื่อผู้รักษาชักช้าคุณ จะไม่ทำให้เขาเสียสมดุล ย้ำอีกที ใช้อย่างถูกต้องก่อนที่จะเขาจะมานะต่อกร

จังหวะการย้ายที่ถูกบางทีอาจเกิดเรื่องยาก แม้กระนั้นเมื่อคุณดึงมันออกอย่างแม่นยำ คุณสามารถเอาชนะแนวรับผู้ใดก็ได้

5. วีพูล

v pull จะส่งผลเมื่อใช้ให้ถูกต้อง แม้กระนั้นดึงออกยาก สัมผัสบอลเข้าพบแผงหลัง เมื่อเขาเข้าปะทะ ดึงบอลผ่านตัวคุณไปยังเท้าอีกข้างหนึ่ง ต่อจากนั้นให้สัมผัสบอลในพื้นที่เปิดโล่งเตียน เมื่อคุณจับเวลาการเคลื่อนไหวนี้อย่างแม่นยำ แผงหลังจำเป็นจะต้องหยุดโมเมนตัมของเขารวมทั้งหันไปไล่หลังบอล ท่านจะหนีไปให้ไกลก่อนที่จะเขาจะรู้สึกตัว

6. เกลือกไปด้านหน้า พักผ่อน และก็กรรไกร

ระวังเมื่อใช้การขยับเขยื้อนนี้ คุณสามารถทำสเต็ปโอเวอร์แล้วก็กรรไกรโดยไม่จำเป็นได้ หากคุณไม่ใส่ใจกับการเคลื่อนไหวของกองข้างหลัง จะต้องกล่าวว่าการย้ายคราวนี้จะก่อให้แม้กระทั้งปราการหลังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเสียสมดุลถ้าเกิดคุณมีเท้าที่เร็วทันใจ เมื่อปรารถนากระทำการเคลื่อนนี้ ให้หมุนบอลไปด้านหน้าโดยใช้สัมผัสเดียว แล้วใช้กรรไกรรวมทั้งสเต็ปโอเวอร์หลายๆแบบต่อเนื่องกันอย่างเร็ว สัมผัสบอลผ่านผู้รักษาเมื่อเขาเสียสมดุล ขยับบั้นท้าย แขน รวมทั้งลำตัวด้วยกรรไกรหรือบันไดเลื่อนแต่ละข้าง แม้คุณขายลูกเล่นอย่างแม่นยำ แผงหลังจะไม่ทราบว่าคุณจะไปทางไหนแล้วก็เมื่อใดที่คุณจะสัมผัสผ่านเขา

7. หยุดแล้วไป

เล่ห์หยุดแล้วก็ไปสร้างความสับสนและก็ทำให้แนวรับช้า ใช้มันเพื่อเอาชนะปราการหลังที่ชะลอคุณจากมุมหนึ่ง เป็นแนวทางที่เพอร์เฟ็คสำหรับในการเอาชนะแผงหลังข้างสนามรวมทั้งตั้งลูกครอส การย้ายนี้มีต้นแบบที่มีคุณภาพหลายแบบ แต่ละแบบอย่างทำเช่นเดียวกันได้เสร็จ คุณหลอกว่าคุณกำลังตัดบอลไปด้านหลังแล้วเลี้ยงลูกไปด้านหน้าด้วยความเร็ว คุณสามารถดึงบอลกลับกลางทางแล้วสัมผัสด้วยเล่ห์เหลี่ยมของคุณ ใช้การสัมผัสข้างในเพื่อตัดบอลกลับกลางทาง แทนที่จะสัมผัสบอลไปด้านหน้าโดยใช้เท้าอีกข้างหนึ่งสัมผัสข้างใน หรือดึงลูกฟุตบอลกลับกลางทางแล้วเขยื้อนเท้าอีกข้างหนึ่ง ข้างหลังขาดึงบประมาณอลกลับแล้วใช้สัมผัสภายในดันบอลไปด้านหน้า ต้นแบบที่คุณใช้ไม่มีความสำคัญ สิ่งที่จำเป็นเป็นคุณจะขายการย้ายได้ดิบได้ดีเท่าใด หากคุณไม่ขยับร่างกายและก็บั้นท้ายของคุณเมื่อคุณสัมผัสคราวแรก แนวรับจะไม่เชื่อว่าคุณกำลังตัดบอลกลับ

แผงหลังที่ดีตระเตรียมสำหรับเพื่อการเคลื่อนนี้ โดยเหตุนั้นควรย้ำที่การตีช่วงหลังเลียนแบบของคุณอย่างเหมือนจริงที่สุด

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Reply